Mua tên miền ở đâu uy tín ? 2020

Liên Đoàn Hướng Đạo Lạc-Việt Forums Public Parents Forum (Phụ Huynh) Mua tên miền ở đâu uy tín ? 2020

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  junkts 5 months, 2 weeks ago.

 • Author
  Posts
 • #22783

  junkts
  Participant

  Một cuộc cách mạng công nghiệp nổ ra tạo ra nhiều sự thay đổi lớn trong xã hội đặt biệt kênh online trở thành một trong những kênh quan trọng trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh của mình, trong rất nhiều doanh nghiệp, đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công và chiếm lĩnh được thị trường trực tuyến, trong khi đối thủ còn đang bận tối ưu cửa hàng truyền thống đầy tốn kém.

  Kinh doanh online bắt đầu từ đâu?

  Tên miền hay tên tiếng anh là Domain chính là thứ quan trọng khi mọi doanh nghiệp kinh doanh online cần phải có trước khi đến các bước khác như thiết kế website hay làm các công việc khác.

  Mua tên miền ở đâu uy tín?

  Tại Việt Nam có rất nhiều công ty có danh tiếng trong lĩnh vực tên miền và Tinohost chính là một trong những công ty có tiếng nhất hiện nay trên thị trường. Đây có thể nói là một trong những công ty là đại lý chính thức của vnnic trung tâm internet Việt Nam.

  Cách kiểm tra tên miền còn có thể đăng ký không?

  Để kiểm tra tên miền còn hay không các bạn truy cập vào https://tinohost.com/ten-mien/ sau đó nhập tên miền bạn muốn mua vào ô tìm kiếm là ok. Ví dụ ở đây mình muốn mua tên miền là Kiemtra12.vn và tên miền này vẫn còn để đăng ký.

   

  //

  //

  //

  • This topic was modified 5 months, 2 weeks ago by  junkts.

You must be logged in to reply to this topic.