Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Chào cờ đầu năm 2018

March 4, 2018 @ 8:00 am

Chào cờ đầu năm : March 4, 2018:

Thân chào quý Trưởng và quý a/c Phụ Huynh,

Liên Đoàn Lạc Việt sẽ không sinh hoạt vào thứ bảy March 3 tại Mile Square Park. Nhưng Liên Đoàn sẽ tham dự Chào Cờ Đầu Năm (CCĐN) cùng với các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức tại Huntington Beach Central Park vào Sunday March 4, 2018.
– Thời gian: từ 9:00 AM – 4:00 PM ( Xin vui lòng có mặt đúng giờ )
– CCĐN sẽ được tổ chức tại góc đường Slater Ave và Gothard Street.  Nên a/c Phụ Huynh và các Trưởng có thể đậu xe tại Huntington Beach Library.
– Các em mặc complete uniform A để làm lễ nghi thức chào cờ đầu năm. Xin a/c Phụ Huynh cho các em mặc unform B bên trong để dễ tham dự chơi game.
– Xin a/c Phụ Huynh nhắc các em tự đem theo nước uống, apply sunblock, Liên Đoàn jacket và nón che nắng.
– Lunch : Hội Phụ Huynh sẽ cung cấp lunch cho các em, Trưởng và a/c phụ huynh. Để tiện cho Hội Phụ Huynh chuẩn bị thức ăn, thân mời a/c Phụ Huynh vui lòng ghi danh với link anh Duy Phạm sẽ gởi ra để headcount số lượng người tham dự. Cám ơn thật nhiều đến các a/c BCH HPH.
NOTES :
– Trưởng hay a/c Phụ Huynh đang giữ giúp banner của Liên Đoàn trong hôm countdown party vừa qua thì xin email về Tr. Thoại hoặc Leesa gấp.
– Các ngành Brownie, Sói, Junior, Cadette, Thiếu Nam, Thanh Đoàn cần đem theo canopy của các ngành.
– A/C phụ huynh nhớ đem theo ghế để ngồi.
– Các em Thanh Đoàn, các em Thiếu Nam lớn và các Trưởng Nam của tất cả các ngành sẽ có mặt ngoài Huntington Beach Central Park lúc 6:00 AM để giúp dựng cột cờ. Ban Tổ Chức chỉ cho Liên Đoàn trong vòng 2 tiếng cần dựng xong cột cờ trước 8:00 AM. Nên Liên Đoàn rất cần sự trợ giúp của các phụ huynh Nam cùng giúp các Trưởng và các em hoàn tất công việc được ban tổ chức giao.
– Các em trong đội color guard sẽ có mặt ngoài Huntington Beach Central Park lúc 7:00 AM để tập dợt (Tr. Thạch và Tr. Hùng incharge).
Hẹn gặp lại các Trưởng, a/c Phụ Huynh và các em Hướng Đạo Sinh vào Chủ Nhật. Thành thật cám ơn tất cả các Trưởng, a/c Phụ Huynh và các em HĐS của Liên Đoàn Lạc Việt.
Leesa Van Tran

Details

Date:
March 4, 2018
Time:
8:00 am
Event Categories:
, ,

Venue

Huntington Beach Park
18100 Goldenwest St
Huntington Beach, CA 92647 United States
+ Google Map
Phone:
(714) 536-5486
Website:
http://www.huntingtonbeachca.gov/residents/parks_facilities/parks/huntington_central_park/index.cfm